Yếu tố quan trọng nhất để tạo ra tấm bản đồ đẹp chất lượng cao thì cần phải có nguồn dữ liệu chuẩn và được cập nhật liên tục.

Trung tâm dữ liệu bản đồ và thành lập bản đồ việt nam  tự hào là nhà cung cấp các loại bản đồ uy tín số 1 thị trường hà nội , nay trung tâm đã có mặt tại thành phố hồ chí minh (chi nhánh 2).

Trung tâm dữ liệu bản đồ và thành lập bản đồ việt nam , mẫu mã và kích thước đa dạng chuyên cung cấp cho các cơ quan ,văn ph òng công ty ,bệnh viện ,các trường đại học uy tín tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận .......

Chuyên cung cấp các loại bản đồ cho các tỉnh thành phía nam như sài gòn , bình dương ................. rất được ưa chuộng với công nghệ cao gis sẽ tạo ra những chiếc bản đồ từ màu sắc cũng như nội dung nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất với  giá cả hợp lý nhất .

Nhân dịp khai trương chi nhánh 2 bandodongkhung.com  miễn phí lắp đặt tại nội thành  thành phố hồ chí minh ngoài ra các tỉnh thành lân cận được hỗ trợ vận chuyển tất cả các sản phẩm đều được bảo hành từ 06 tháng đến 2 năm và đi kèm các quà tặng hấp dẫn  .

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp các sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế ,chọn kích thước ,in ấn đến đóng khung nhằn cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay người tiêu dùng.

 các dòng sản phẩm chính của bandodongkhung.com

bản đồ hành chính 63 tỉnh thành ,bản đồ thế giới ,bản đồ việt nam ,bản đồ quy hoạch và các dự án ,bản đồ đường phố ,bản đồ giao thông ,bản đồ các khu công nghiệp ,bản đồ 3 miền .

ngoài các kích thước cơ bản còn có các kích thước phong thủy do khách hàng tự chọn

tư vấn thiết kế kích thước theo yêu cầu .