Cuộc sống càng phát triển, người ta càng quan tâm nhiều hơn đến các vật dụng đa chức năng ,những đồ dùng trang trí tiện dụng như bản đồ phong thủy càng được quan tâm nhiều hơn . 

Phong thủy là một môn khoa học có lịch sử lâu đời nghiên cứu sự kết hợp giữa dòng khí và mạch nước,sự ảnh hưởng của địa lý môi trường xung quanh đến đời sống ,công việc, phúc họa của con người .từ đó chỉ cách bày bố sắp sếp những vật dụng trong không gian sống ,nơi làm việc một cách hài hòa để có thể mang nhiều may mắn nhất và giảm đi những điềm xui xẻo, để điều hòa được phong thủy trong phòng làm việc, người ta thường đặt những vật phẩm phong thủy ở những vị trí nhất định . đó có thể là một chiếc bản đồ phong thủy ,một bức tượng ,một chậu cây cảnh hay đơn giản chỉ là một viên đá . 

Bản đồ phong thủy là một loại hình trang trí mới nổi trong thời gian gần đây và rất được ưa chuộng từ các cơ quan ,văn phòng công ty  ,trường học ,cho đến các bệnh viện.

Bản đồ đóng khung là nơi duy nhất tại hà nội ,cung cấp các mẫu bản đồ phong thủy với nguồn dữ liệu chuẩn ,in ấn từ các chất liệu nhập khẩu sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.